Dịch vụ Đánh giá bên thứ 2 của OMPQI

(Xem 0 đánh giá)

|

Đã bán: 277.854

Dịch vụ Đánh giá bên thứ 2 của OMPQI

Liên hệ

Tổng tiền:

Liên hệ

Mô tả/ Lợi ích

- Đánh giá bên thứ nhất hay còn gọi là đánh giá nội bộ. Có nghĩa là doanh nghiệp/Tổ chức tự tiến hành đánh giá hệ thống của mình một cách toàn diện

- Đánh giá bên thứ hai là hình thức đánh giá được tiến hành bởi đối tác hay khách hàng để xác minh doanh nghiệp đó có đáp ứng đúng các tiêu chí và yêu cầu đặt ra trong hợp đồng hay không.

-  Đánh giá bên thứ ba là loại hình đánh giá do tổ chức độc lập bên ngoài tiến hành đánh giá, tổ chức chức độc lập bên thứ ba hay còn gọi là tổ chức chứng nhận như Tổ chức chứng nhận cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001,...

Lợi ích của dịch vụ đánh giá bên thứ 2 

- OMPQI cung cấp dịch đánh giá bên thứ 2 cho những đối tác muốn tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đảm bảo được yêu cầu của các bên quan tâm.

- OMPQI chuyên đánh giá về năng lực sản xuất, chất lượng, môi trường, an toàn lao động, trách nhiệm xã hội và tuân thủ pháp luật. Thông qua dịch vụ này OMPQI mong muốn tạo sự gắn kết giữa các đối tác, tạo nên giá trị thương mại lớn hơn và cùng đồng hành phát triển hiệu quả, bền vững.

 

Thông tin chi tiết

Đánh giá bên thứ 2 là gì?

Trong quá trình xin cấp phép giấy chứng nhận chúng ta thường nghe thấy các thuật ngữ đánh giá bên thứ 1, đánh giá bên thứ 2, đánh giá bên thứ 3. Vậy ta cùng tìm hiểu về các thuật ngữ đó là gì?

  • Đánh giá bên thứ nhất hay còn gọi là đánh giá nội bộ. Có nghĩa là doanh nghiệp/Tổ chức tự tiến hành đánh giá hệ thống của mình một cách toàn diện
  • Đánh giá bên thứ hai là hình thức đánh giá được tiến hành bởi đối tác hay khách hàng để xác minh doanh nghiệp đó có đáp ứng đúng các tiêu chí và yêu cầu đặt ra trong hợp đồng hay không.

Trong quá trình đánh giá, khách hàng có thể đánh giá một phần hoặc toàn bộ yêu cầu trong hợp đồng.

Nếu nhà cung cấp được tổ chức chứng nhận ISO đánh giá và được cấp giấy chứng nhận ISO thì việc đánh giá của bên thứ hai sẽ không còn cần thiết.

  • Đánh giá bên thứ 3 là gì?

Đánh giá bên thứ ba là loại hình đánh giá do tổ chức độc lập bên ngoài tiến hành đánh giá, tổ chức chức độc lập bên thứ ba hay còn gọi là tổ chức chứng nhận. Tổ chức chứng nhận cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 hay sản phẩm của tổ chức phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn áp dụng.


Lợi ích của dịch vụ đánh giá bên thứ 2 

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, đảm bảo năng suất, chất lượng, môi trường, an toàn và trách nhiệm xã hội không chỉ là nhiệm vụ của một doanh nghiệp vượt qua thách thức và xác định thành công, mà còn là một cam kết đối với sự bền vững và phát triển xanh bền vững. 
Sự tương tác giữa các thị trường, nguồn lực và ý tưởng đã tạo ra một môi trường kinh doanh đa dạng và phức tạp hơn. Trước khi thực hiện ký kết thương mại các đối tác chưa khẳng định được niềm tin với nhau nhất là những vấn đề về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trách nhiệm xã hội, an toàn lao động hay vấn đề về tuân thủ pháp luật.
Nhằm tháo gỡ những khó khăn trên, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã thực hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau, OMPQI cung cấp dịch đánh giá bên thứ 2 cho những đối tác muốn tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đảm bảo được yêu cầu của các bên quan tâm.
OMPQI chuyên đánh giá về năng lực sản xuất, chất lượng, môi trường, an toàn lao động, trách nhiệm xã hội và tuân thủ pháp luật. Thông qua dịch vụ này OMPQI mong muốn tạo sự gắn kết giữa các đối tác, tạo nên giá trị thương mại lớn hơn và cùng đồng hành phát triển hiệu quả, bền vững.

OMPQI tư vấn đánh giá bên thứ hai cho Công ty TNHH MTV Cao Su Kon Tum OMPQI tư vấn đánh giá bên thứ hai cho Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa

OMPQI cung cấp các lĩnh vực đánh giá bên thứ 2 nào cho Doanh nghiệp/Tổ chức?

Đánh giá năng lực sản xuất

Đánh giá năng lực sản xuất là quá trình đánh giá khả năng trong việc sản xuất hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp/tổ chức. Đây là một phần quan trọng trong quản lý hoạt động kinh doanh để đảm bảo rằng sản xuất diễn ra một cách hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của đối tác.
OMPQI tập trung đánh giá các yếu tố tổng hợp tạo nên năng suất:

  • Đánh giá hệ thống quản lý, 
  • Đánh giá về hiệu suất sử dụng thiết bị
  • Đánh giá quá trình công nghệ tạo ra sản phẩm
  • Đánh giá kỹ năng và tay nghề của người lao động
  • Đánh giá về khả năng cung cấp vật tư và xác định rủi ro trong quá trình tạo ra sản phẩm mà làm giảm năng suất.

Từ những nội dung đánh giá trên OMPQI sẽ xây dựng một báo cáo hoàn chỉnh về năng lực sản xuất của doanh nghiệp được đánh giá và kết luận rõ ràng về năng lực sản xuất cho từng sản phẩm, dịch vụ.

Đánh giá Chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Chất lượng không bao giờ là một sự thỏa hiệp dễ dàng. Dịch vụ tư vấn đánh giá bên thứ 2 của OMPQI thực hiện đánh giá chất lượng từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo rằng bạn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế và phương pháp kiểm tra chất lượng tiên tiến để đảm bảo tính nhất quán và đáng tin cậy.

Đánh giá Môi trường

OMPQI cam kết đối với môi trường và việc đánh giá tác động môi trường của quy trình sản xuất là một phần quan trọng của sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi tiến hành đánh giá tác động môi trường, xác định các cơ hội tiết kiệm năng lượng, giảm khí nhà kính và sử dụng tài nguyên một cách bền vững. OMPQI giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm về môi trường đối với đối tác.

Đánh giá An toàn

An toàn của nhân viên và môi trường là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi thực hiện đánh giá an toàn để đảm bảo rằng các quy trình sản xuất của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Chúng tôi xác định và giảm thiểu nguy cơ an toàn, đảm bảo môi trường làm việc an toàn và khuyến nghị các biện pháp cải thiện.

Đánh giá trách nhiệm Xã hội

Chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp thành công phải đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi thực hiện đánh giá trách nhiệm xã hội để đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh của bạn có tác động tích cực đối với cộng đồng, xã hội và môi trường. OMPQI đánh giá trách nhiệm xã hội dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế như: SA 8000, ISO 45001:2018, BSCI, SMETA…

Đánh giá tuân thủ pháp luật

Dịch vụ đánh giá bên thứ 2 của OMPQI tuân thủ theo quy định luật pháp không chỉ giúp khách hàng duy trì sự tuân thủ và tính minh bạch mà còn là một cách thể hiện cam kết của khách hàng đối với đối tác và đạo đức kinh doanh.
Dịch vụ Đánh giá Toàn diện của OMPQI không chỉ là một công cụ, mà là cam kết của chúng tôi đối với sự bền vững và phát triển xanh. Bằng cách thực hiện việc đánh giá năng suất, chất lượng, môi trường, an toàn và trách nhiệm xã hội, chúng tôi giúp bạn đáp ứng những yêu cầu cao nhất và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp trong mắt đối tác và khách hàng.

Tài liệu liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá

Đăng ký ngay

0965 769 299

Gọi chuyên gia tư vấn

OMPQI cam kết

Tiết kiệm chi phí

Tăng lợi nhuận

Tăng lợi thế cạnh tranh thị trường

Đáp ứng yêu cầu khách hàng

FAQ câu hỏi thường gặp

Đánh giá bên thứ 2 là gì?

Lợi ích của dịch vụ đánh giá bên thứ 2 ?

Tìm hiểu về Dịch vụ đánh giá bên thứ 2 của OMPQI

Khách hàng tiêu biểu

Rạng Đông
Tập đoàn Bảo Việt
Viettin bank
Nhựa Tiền Phong
Bánh hữu nghị
Bảo hiểm BSH
Ban tôn giáo chính phủ
EVN
Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện phụ sản hà nội
Bệnh viện 108
Bệnh viện Nhi Trung ương
Bệnh viện Thủ Đức
Bệnh viện răng hàm mặt trung ương
Nhựa Giải Phóng
Xây dựng Dragcons
Công ty CNC Vina
Cao su 75
Công ty CP thương mại Dịch vụ Cổng Vàng
Bao bì Sông Lam
Thép Việt Nhật
Thép Tisco
Thương mại Đức Việt
Công ty TNHH May Hưng Nhân cơ sở 1
Halotexco
May Nam Đàn
Nagar
Công ty Cổ phần Woodsland
Công ty Cổ phần 26
Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam
Công ty Thép Nhật Quang
Xí nghiệp May khatoco
Công ty Cổ Phần Hóa Chất Sơn Hà Nội
Công ty Cổ phần dịch vụ V-car
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng
Công Ty TNHH Chế Biến Nông Sản Thực Phẩm Xuất Khẩu Tường Lân
Vietbay
Công ty CP Đầu tư Phát triển Bắc Minh
Công ty Cổ Phần Quốc tế VAG
Công ty TNHH UpViet
Công ty TNHH Cơ khí chính xác Việt Nhật Tân
Công ty Cổ phần Vận tải và Du lịch Hoàng Việt
Công ty TNHH UpViet
Công ty Cổ phần transaz
Cục y tế Giao thông vận Tải
Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt
HDC
Công ty TNHH shints BVT
Công ty Vệ sinh công nghiệp ICT

Dịch vụ liên quan

0965 769 299
zalo