Dịch vụ đánh giá mức độ hài lòng nhân viên

(Xem 0 đánh giá)

|

Đã bán: 277.854

Dịch vụ đánh giá mức độ hài lòng nhân viên

Liên hệ

Tổng tiền:

Liên hệ

Mô tả/ Lợi ích

Tìm hiểu về dịch vụ khảo sát hài lòng nhân viên

-  Các doanh nghiệp còn phải đối mặt với tỉ lệ nhân sự thay đổi liên tục đặc biệt là đối tượng nhân sự trẻ rất có tiềm năng trong công việc. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất làm việc, môi trường làm việc bị giảm xuống. 

- Dịch vụ đánh giá Sự hài lòng nhân viên chính là thước đo để doanh nghiệp nắm bắt được nguyện vọng, góp ý của nhân viên từ đó có biện pháp cải tiến về chính sách, môi trường làm việc,.. để giữ chân người tài.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên

- Bản chất công việc

- Cơ hội đào tạo và thăng tiến

- Người lãnh đạo

- Thu nhập, phúc lợi

- Mối quan hệ với làm việc

Lợi ích của việc tiến hành đánh giá mức độ hài lòng nhân viên

- Xây dựng môi trường làm việc văn hóa, lý tưởng và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh

- Tăng năng suất, tăng lợi nhuận

- Giảm chi phí tuyển dụng, đào tạo.

- Doanh nghiệp đánh giá được vị trí và đo lường được sự phát triển của công ty so với hàng năm thay đổi như thế nào. 

 

Thông tin chi tiết

Tìm hiểu về dịch vụ khảo sát hài lòng nhân viên

Hiện nay môi trường cạnh tranh nhân sự, người tài rất khốc liệt và có ý nghĩa quyết định tới chiến lược kinh doanh hiệu quả cho mọi Doanh nghiệp/ Tổ chức. 
Hơn thế,
Để phát hiện kịp thời vấn đề trên, Dịch vụ đánh giá Sự hài lòng nhân viên chính là thước đo để doanh nghiệp nắm bắt được nguyện vọng, góp ý của nhân viên từ đó có biện pháp cải tiến về chính sách, môi trường làm việc,.. để giữ chân người tài.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên

 • Bản chất công việc: Công việc đúng chuyên môn, năng lực của nhân viên sẽ tạo cơ hội phát huy năng lực, thăng tiến cho nhân viê, tạo tinh thần làm việc hài lòng với mong muốn trong vị trí công việc của mình.h
 • Cơ hội đào tạo và thăng tiến: Trong doanh nghiệp, tổ chức các cơ hộ đào tạo, tranning cho nhân viên để nâng cao năng lực, có cơ hội thăng tiến rõ ràng  sẽ giúp nhân viên hài lòng và gắn kết lâu dài hơn với doanh nghiệp.
 • Người lãnh đạo: Lãnh đạo là yếu tố chi phối rất quan trọng tới nhân viên. Năng lực quản lý, lãnh đạo của người đứng đầu sẽ gia tăng sự hài lòng, tin tưởng và cống hiến hết mình cho người lãnh đạo.
 • Thu nhập, phúc lợi: Chế độ lương thưởng xứng đáng với hiệu suất làm việc của nhân viên luôn là cách để toàn bộ nhân viên hài lòng, cảm thấy xứng đáng với công sức mình bỏ ra.
 • Mối quan hệ với làm việc: Việc tổ chức các hoạt động teambuilding, hoạt động nội bộ sẽ giúp nhân viên gắn kết với nhau hơn, tạo môi trường làm việc hòa đồng.

Lợi ích của việc tiến hành đánh giá mức độ hài lòng nhân viên

 • Xây dựng môi trường làm việc văn hóa, lý tưởng và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh

Khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên là hoạt động của doanh nghiệp lấy ý kiến của nhân viên/ người lao động về công việc, môi trường, phản ánh tâm tư mong muốn của bản thân về công việc thực hiện. Từ mẫu khảo sát đó, Doanh nghiệp/Tổ chức có cơ sở để xây dựng văn hóa, truyền thông nội bộ đồng thời tạo mối quan hệ nội bộ hòa đồng giữa cấp trên – cấp dưới, nhân viên – nhân viên. 

 • Tăng năng suất, tăng lợi nhuận

Đây là mục tiêu mà doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, bởi sự hài lòng của nhân viên sẽ giúp cho doanh nghiệp giữ chân được người tài, đồng thời tạo ra năng suất làm việc tốt nhất thúc đẩy lợi nhuận cao hơn.

 • Giảm chi phí tuyển dụng, đào tạo.

Chi phí tuyển dụng, thời gian đào tạo chiếm một phần chi phí không nhỏ trong bộ phận hành chính – nhân sự. Vì vậy, một doanh nghiệp có mức độ hài lòng của nhân viên cao cũng đồng nghĩa với việc tỉ lệ thay đổi nhân sự ít nhất, tiết kiệm tối đa chi phí tuyển dụng.

 • Doanh nghiệp đánh giá được vị trí và đo lường được sự phát triển của công ty so với hàng năm thay đổi như thế nào. 

Quy trình tư vấn tiến hành đánh giá sự hài lòng nhân viên của OMPQI

Bước 1 Doanh nghiệp/Tổ chức muốn tư vấn về dịch vụ đánh giá sự hài lòng nhân viên hãy liên hệ tới hotline của OMPQI để được hỗ trợ nhanh nhất. Và cho chúng tôi biết mục tiêu, đối tượng mà doanh nghiệp cần tư vấn là gì.
Bước 2 Sau khi OMPQI đã trao đổi với doanh nghiệp về mục tiêu, thời gian và chi phí dịch vụ tư vấn đánh giá, chúng tôi tiến hành thiết kế bảng câu hỏi phù hợp.
Bước 3. OMPQI sẽ gửi bảng câu hỏi khảo sát dựa vào dữ liệu được doanh nghiệp cung cấp tới Quý tổ chức. Quy tổ chức sẽ triển khai bảng câu hỏi cho đối tượng cần khảo sát, Nhân viên có thể trả lời khảo sát trên cả điện thoại hoặc máy tính.
Bước 4 OMPQI sẽ tổng kết báo cáo hoàn chỉnh từ phản hồi của nhân viên đã thu thập được qua khảo sát. Để từ đó phân tích điểm mạnh, điểm chưa tốt đồng thời OMPQI sẽ đề xuất giải pháp cải tiến cho bộ phận quản lý doanh nghiệp.

Kết luận

Khảo sát sự hài lòng của nhân viên cũng chính là sự cam kết của nhân viên với doanh nghiệp. Đây là bước đi quan trọng xây dựng  nền móng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn trong tương lai. Góp phần cải tiến năng suất làm việc tốt hơn, môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. 

Dịch vụ Tư vấn đánh giá sự hài lòng nhân viên của OMPQI không chỉ đơn thuần là việc thực hiện một phương pháp, mà là việc tạo nên một sự thay đổi cốt lõi trong cách tổ chức tiếp cận quản lý nhân sự, chất lượng và quá trình. Với tầm nhìn xa, OMPQI cam kết giúp các tổ chức xây dựng môi trường làm việc tốt hơn, tối ưu hóa hiệu suất và tạo ra sự khác biệt đáng kể so với đối thủ cạnh tranh.

Tài liệu liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá

Đăng ký ngay

0965 769 299

Gọi chuyên gia tư vấn

OMPQI cam kết

Tiết kiệm chi phí

Tăng lợi nhuận

Tăng lợi thế cạnh tranh thị trường

Đáp ứng yêu cầu khách hàng

FAQ câu hỏi thường gặp

Dịch vụ đánh giá Sự hài lòng nhân viên là gì ?

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên ?

Tiến hành đánh giá mức độ hài lòng nhân viên mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Quy trình tư vấn đánh giá sự hài lòng nhân viên của OMPQI như thế nào?

Câu chuyện thành công của đối tác

Công ty TNHH kỹ thuật việt hàn

Công ty TNHH kỹ thuật Việt Hàn Được thành lập năm 2008 với 6 kỹ sư, hoạt động chính như một công ty chuyên về thiết kế các hạng mục cho các nhà máy điện. Cho đến nay, sau hơn 13 năm phát triển, đội ngũ CBCNV đã lên đến gần 150 người. Quy mô và lĩnh vực hoạt động của Công ty ngày càng được mở rộng. VHE tự tin khẳng định thương hiệu của minh trên các lĩnh vực tư vấn-thiết kế, chế tạo, lắp dựng, cung cấp nhân lực, hỗ trợ kỹ thuật.

Chúng tôi hiểu được rằng hàng ngày khách hàng của chúng tôi không chỉ phải chịu áp lực cao về chất lượng, tiến độ giao hàng, thực hiện thành công dự án mà còn phải chú trọng vấn đề chi phí.

San sẻ những lo lắng của khách hàng và góp phần giúp khách hàng từng bước vững chắc đi đến thành công là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi.

Nhận xét chung về ý kiến đánh giá hài lòng nhân viên thông qua khảo sát

Phân tích Điểm mạnh qua phân tích và kết quả mà chuyên gia OMPQI thu thập được qua khảo sát đánh giá hài lòng nhân viên.

Đối với trụ cột quản lý doanh nghiệp

 • Lãnh đạo cao nhất đã thiết lập mục tiêu ngắn và trung hạn; các bô phận đã xây dựng kế hoạch, điều chỉnh KPIs theo muc tiêu đề ra.
 • Việc ban hành Chính sách, mục tiêu được thực hiện khá tốt và được phổ biến thường xuyên đến CBNV thông qua các trưởng phòng/ bộ phận.
 • Công ty đã xác định được vị thế của doanh nghiệp thông qua kinh nghiệm và mối quan hệ của CBNV đã làm việc nhiều năm trong ngành.
 • Công ty luôn ý thức được việc đáp ứng sự hài lòng khách hàng, thực hiện việc khảo sát đánh giá sự thoá mãn của khách hàng mỗi khi kết thúc đơn hàng bằng việc phát phiếu đánh giá gửi KH.
 • Công ty tương đối chủ động trong việc đào tạo CBNV thông qua việc xây dựng Skill Map và thực hiện nhiều hình thức đào tạo như kèm cặp, hướng dẫn tại chỗ, đào tạo nội bộ….
 • Lãnh đạo công ty thường xuyên khuyến khích CBNV nghiên cứu và đề xuất cải tiến quá trình SXKD.
 • Công ty đã có chính sách Value Engineering và yêu cầu tất cả các phòng đều có VE trong quá trình làm việc, xây dựng chương trình đào tạo, theo dõi hoạt động cải tiến, đặt KPI về cải tiến cho CBNV, hội đồng cải tiến đánh giá hàng tháng.
 • Ngoài ra thường xuyên tổ chức các cuộc họp nội bộ và chia sẻ thông tin giữa các bộ phận. Công ty có chính sách thưởng tăng năng suất, chế độ bồi dưỡng làm thêm giờ, thưởng theo dự án. Công ty cũng thực hiện khảo sát hài lòng của nhân viên. Hiện nay công ty đã áp dụng ISO 45000 và tuân thủ các yêu cầu cụ thể của KH liên quan đến an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp, đảm bảo môi trường làm việc an toàn.

Đối với trụ cột quản lý năng suất

Công ty đã nhận biết và áp dụng về các công cụ nâng cao năng suất chất lượng cơ bản như Kaiizen, 5S,  các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 45000…

Tổ chức đào tạo cho cán bộ nhân viên tại công ty

. Công ty quản lý điều hành hoạt động sản xuất thông qua việc ban hành chức năng nhiệm vụ và quy trình cụ thể cho từng đơn vị, các bộ phận thực hiện theo chức năng. Công ty thực hiện quản lý thông tin sản xuất theo phương thức tổ chức họp phổ biến kế hoạch

Sản xuất hàng ngày tới các trưởng ca/ tổ trưởng, đưa ra sơ đồ kiểm soát,  tuân thủ tương đối tốt.

 • Hiện tại hoạt động kiểm soát chất lượng của công ty đã có đầy đủ quy trình/ hướng dẫn/ Tiêu chuẩn kiểm tra và được tuân thủ;
 • số liệu được cập nhật trên cơ sở từng chủng loại sản phẩm/ từng ca và hàng ngày, được tổng hợp và báo cáo hàng ngày.
 • Công ty sử dụng OKR để đo lường hiệu suất công việc, theo dõi các mục tiêu ngắn hạn, tổng hợp báo cáo theo tháng.

Đối với trụ cột về nền tảng chuyển đổi số

 • Doanh nghiệp có trang bị đầy đủ mạng và máy tính. Hoạt động trao đổi thông tin và giải quyết công việc cũng được thực hiện qua các công cụ như email, zalo, các nền tảng xã hội khác.
 • Doanh nghiệp có ứng dụng phần mềm để quản lý công tác kỹ thuật (thiết kế...) kế toán, quản lý kho, quản lý nhân sự...
 • Doanh nghiệp có thực hiện một số cải tiến sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với trụ cột sản xuất thông minh

 • Công ty đã thực hiện việc tối ưu hóa layout thông qua các chương trình cải tiển, đang trong quá trình lộ trình thực hiện đổi mới mô hình SXKD theo hướng chuyển đổi số.
 • Công ty đánh giá được các điểm kiểm soát trọng yếu và đặt ưu tiên để kiểm soát các điểm này.
 • Một số bộ phận như kế toán, kho đã sử dụng phần mềm CNTT để quản lý.
 • Ngoài ra, các bộ phận thiết kế có sử dụng phần mềm để thiết kế sản phẩm. Công ty đã có hệ thống cơ sở dữ liệu được quản lý trên máy chủ. Lãnh đạo Công ty đã có ý tưởng xây dựng giải pháp quản lý chuỗi bằng các phần mềm ERP, SCM.

Khách hàng tiêu biểu

Rạng Đông
Tập đoàn Bảo Việt
Viettin bank
Nhựa Tiền Phong
Bánh hữu nghị
Bảo hiểm BSH
Ban tôn giáo chính phủ
EVN
Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện phụ sản hà nội
Bệnh viện 108
Bệnh viện Nhi Trung ương
Bệnh viện Thủ Đức
Bệnh viện răng hàm mặt trung ương
Nhựa Giải Phóng
Xây dựng Dragcons
Công ty CNC Vina
Cao su 75
Công ty CP thương mại Dịch vụ Cổng Vàng
Bao bì Sông Lam
Thép Việt Nhật
Thép Tisco
Thương mại Đức Việt
Công ty TNHH May Hưng Nhân cơ sở 1
Halotexco
May Nam Đàn
Nagar
Công ty Cổ phần Woodsland
Công ty Cổ phần 26
Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam
Công ty Thép Nhật Quang
Xí nghiệp May khatoco
Công ty Cổ Phần Hóa Chất Sơn Hà Nội
Công ty Cổ phần dịch vụ V-car
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng
Công Ty TNHH Chế Biến Nông Sản Thực Phẩm Xuất Khẩu Tường Lân
Vietbay
Công ty CP Đầu tư Phát triển Bắc Minh
Công ty Cổ Phần Quốc tế VAG
Công ty TNHH UpViet
Công ty TNHH Cơ khí chính xác Việt Nhật Tân
Công ty Cổ phần Vận tải và Du lịch Hoàng Việt
Công ty TNHH UpViet
Công ty Cổ phần transaz
Cục y tế Giao thông vận Tải
Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt
HDC
Công ty TNHH shints BVT
Công ty Vệ sinh công nghiệp ICT

Dịch vụ liên quan

0965 769 299
zalo